Tài liệu

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí 2017

Payoneer là công ty tài chính giúp thực hiện các giải pháp thanh toán đối với những cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Khi đăng ký tài khoản Payoneer thành công, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ MasterCard có thể sử dụng để giao dịch hoặc rút tiền tại bất cứ cây ATM nào ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Mã bưu điện và mã Bưu chính Zip/Postal code các tỉnh Việt Nam

Mã bưu chính hay tiếng anh gọi là Zip/Postal Code là mã bưu điện thể hiện nơi bạn sinh sống. Qua mã này các nhà chuyển phát sẽ hình dung được chính xác nơi bạn đang sinh sống.

SWIFT/BIC code các ngân hàng Việt Nam – Cập nhật 2017

SWIFT/BIC code là gì?

SWIFT Code hoặc BIC Code là mã riêng của từng ngân hàng được sử dụng trong các giao dịch liên ngân hàng trên toàn cầu. Thông thường khi bạn giao dịch trong nước không cần quan tâm đến mã này, nhưng khi giao dịch quốc tế, bạn bắt buộc phải có được mã này thì mới thực hiện được lệnh chuyển hoặc nhận tiền.

[Blogger] Tạo mật khẩu bảo vệ bài viết

Bạn muốn giới hạn số người vào đọc bài viết của bạn hay đơn giản tránh sự dòm ngó của các spammers, clickers… hãy tạo mật khẩu bảo vệ bài viết của bạn bằng cách sử dụng thủ thuật dưới đây nhé

Code popup thông báo xuất hiện chỉ 1 lần khi vào trang web blogspot

Đây là bài kết hợp 2 thủ thuật hiển thị thông báo 1 lần dựa vào cookie và bài tự động căn đối tượng giữa màn hình.

Tùy chỉnh hiển thị nội dung trong blogger

Bạn đang sắp xếp những widget, nội dung, hình ảnh hay một vài thông tin khác muốn hiển thị riêng biệt ở trang chủ, trang label, trang lưu trữ và ở trong bài viết blogger. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hiển thị nội dung, widget ở trang chủ hoặc các trang riêng biệt khác.

14 Các thẻ Data gọi dữ liệu cơ bản trong Blogger

Mỗi nền tảng mã nguồn đều có những thẻ Data dữ liệu tương tự nhau, riêng đối với những người design blogger, rip blogger cần phải biết để phục vụ cho công việc của mình.

40 phím tắt trong win 8 8.1 hay nhất hữu dụng

Khi sử dụng windows hoặc các phần mềm nói chung thì việc sử dụng phím tắt là việc rất nên làm để tối ưu thời gian xử lý nhanh hơn và cũng tiện dụng hơn trong nhiều trường hợp. Đặc biệt trên windows 8 8.1 10 thì việc sử dụng windows 8 sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ được các chức năng của windows.